vi

Về HUYTRAN

Bền vững

Bền vững

Công ty Huy Trần luôn tôn vinh giá trị "Vì con người và môi trường". Chúng tôi luôn nhận thức rằng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp chỉ đạt được khi đi đôi với mục tiêu bảo vệ môi trường và phát triển con người, xã hội.

Giá trị

Giá trị

Với mong muốn trở thành một doanh nghiệp vững mạnh, có tầm nhìn và hy vọng đem lại cho khách hàng, nhân viên và toàn bộ cộng đồng những giá trị đích thực, Công ty Huy Trần luôn tạo ra những khác biệt tiên tiến và nỗ lực liên tục để xây dựng mối quan hệ kinh doanh bền vững với khách hàng thông qua quá trình liên tục đổi mới và cải tiến.

Cộng tác

Cộng tác

Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cải tiến và hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đồng thời đóng góp vào việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững cho đất nước.

CHỨNG NHẬN

Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum

Lịch sử hình thành

Trên hành trình phát triển trong hơn 20 năm vừa qua, Công ty Huy Trần luôn đặt sứ mệnh cao cả là đóng góp vào sự nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước và bảo vệ môi trường chung của cộng đồng.

Đối tác của chúng tôi

Công ty Huy Trần tự hào cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất trong ngành môi trường. Với tiêu chí này, chúng tôi đã chọn lựa và trở thành đối tác phân phối chính thức của hai thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này là XDPC và Otto.

Quy mô công ty

Sau hơn 20 năm phát triển, công ty Huy Trần đã trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực môi trường tại Việt Nam, với đội ngũ gồm 30 nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc, công ty đã xây dựng cho mình một hệ thống phân phối vững mạnh, bao gồm các nhà kho phân phối tại các khu vực chính trên cả nước.

236000000

236000000

with registered capital

1300+

1300+

products

Technology

Technology

with most rigorous technology

2023-2024

2023-2024

canton fair complex designated supplier

Liên hệ

Liên hệ

Lorem Ipsum

028. 22416 998

Lorem Ipsum

0988080539

Lorem Ipsum

791/27/10 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

Copyright © 2023 HUYTRAN. All Rights Reserved. Built with Eraweb.