vi

Công ty thùng rác OTTO là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các giải pháp quản lý rác thải. Công ty có trụ sở tại Đức và đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

OTTO cung cấp các sản phẩm như thùng rác, thùng phân loại rác, xe thu gom rác và các giải pháp quản lý rác thải cho các khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm các công ty sản xuất, hành chính, y tế, khách sạn và nhà hàng.

Các sản phẩm của OTTO được sản xuất bằng các vật liệu chất lượng cao như nhựa, thép không gỉ và nhôm, đảm bảo độ bền và độ bền cao. Công ty cũng đặc biệt chú trọng đến việc thiết kế sản phẩm sao cho tiện lợi và dễ sử dụng cho người dùng.

OTTO cũng luôn chú trọng đến việc bảo vệ môi trường và đảm bảo rằng các sản phẩm của họ đáp ứng các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường và có thể tái chế được. Công ty cũng đang phát triển các giải pháp quản lý rác thải mới để giúp giảm thiểu tác động tiêu cực của rác thải đến môi trường.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm và cam kết bảo vệ môi trường, OTTO đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực quản lý rác thải. Các sản phẩm và giải pháp của OTTO được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đăng kí để nhận tin

Đăng kí ngày để cập nhật thông tin về sản phẩm cùng những ưu đãi hấp dẫn

Liên hệ

Lorem Ipsum

028. 22416 998

Lorem Ipsum

0988080539

Lorem Ipsum

791/27/10 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

Copyright © 2023 HUYTRAN. All Rights Reserved. Built with Eraweb.